Ayasan Việt Nam – Cung cấp người giúp việc trong thời đại 4.0

Nghề giúp việc vốn tồn tại rất nhiều điều bất cập, sự xuất hiện của Ayasan đã góp phần giải quyết tình trạng thiếu lao động giúp việc, cũng như giúp khách hàng đỡ rất nhiều phiền toái trong thời điểm này.

Hơn 10% trong tổng số hơn 3,5 triệu hộ gia đình tại địa bàn Hà Nội và TP HCM cần người giúp việc.Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, cả nước chỉ có khoảng 250.000 lao động giúp việc nhà. Số lượng người giúp việc dự đoán sẽ chỉ tăng ít trong vài năm tới. Dẫn đến tình trạng khan hiếm người giúp việc và các hộ gia đình phải chật vật từ tìm người giúp việc Sài Gòn cho gia đình mình.

Chị Huyền My (40 tuổi, Bảo Lộc) đang làm giúp việc tại Vinhome Central Park, Bình Thạnh cho biết vẫn không khỏi mặc cảm: “Dù thu nhập cũng đủ sống, nhưng tôi ít khi kể với ai về nghề nghiệp của bản thân. Mọi người vẫn nghĩ giúp việc là nghề ở đợ, dành cho người nghèo, là làm công việc vặt”. Điều đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, và chủ yếu đến từ việc nhiều người lao động không mặn mà với nghề giúp việc.

Chị My cho biết, với khoảng 8 giờ làm việc mỗi ngày, đạt mức thu nhập hàng tháng là từ 8 – 10 triệu đồng nhớ sự giới thiệu của Ayasan nhưng hầu hết lao động giúp việc đều không được đóng bảo hiểm y tế đầy đủ. Mặc dù đã được công nhận là một nghề trong bộ luật Lao động năm 2012, nhiều lao động giúp việc và người sử dụng lao động giúp việc đều chưa nhận thức đầy đủ về nghề này, thậm chí không coi đây là một nghề. Thậm chí, nhiều trong số đó phải làm việc trong môi trường không an toàn và không được chủ nhà tôn trọng. Tình trạng lao động giúp việc bỏ nghề để tìm kiếm một công việc tốt hơn là chuyện không hiếm. Các quyền lợi xã hội không được đảm bảo cũng là một rào cản.  Điều này tạo ra rào cản tâm lý, khiến người lao động cảm thấy tự ti và không muốn gắn bó lâu dài với công việc mình đang làm.

nguoi giup viec nha
 

Để giải quyết tình trạng thiếu người lao động, Ayasan Việt Nam đã ra đời nhằm giới thiệu người giúp việc, cũng như tăng cường tuyển dụng lao động để đáp ứng cầu từ thị trường.

Đi tìm lời giải cho bài toán giúp việc

Một mặt, Ayasan cho phép người giúp việc chủ động hoàn toàn trong công việc. Họ được tự chọn thời gian, địa điểm làm việc, cũng như làm chủ được mức thu nhập cá nhân. Việc đến với Ayasan cũng giúp các hộ gia đình cắt giảm tối đa chi phí tìm người. Nhờ đó, người giúp việc được hỗ trợ mức lương cao hơn so với các mô hình truyền thống, và chủ nhà cũng tìm kiếm được người phù hợp với gia đình mình

Ayasan là mình chứng cho việc giúp việc nhà cũng là một ngành nghề kiếm ra tiền ở thời điểm hiện tại. Bằng việc đến với Ayasan, các hộ gia đình sẽ tiết kiệm thời gian trong việc tìm người giúp việc nhà.

Ayasan Việt Nam hân hạnh được phục vụ Quý khách ở:

  • Địa chỉ: Landmark 3, Vinhome Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.
  • Số điện thoại: 028 3636 5149

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.